Mục đích thu thập và phạm vi sử dụng thông tin: 

Thực hiện cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho Người dùng: 

-    Xử lý các yêu cầu cung cấp sản phẩm, dịch vụ của Người dùng; 
-    Cung cấp dịch vụ theo đúng yêu cầu của Người dùng và duy trì mối quan hệ Người dùng; 
-    Thẩm định tính phù hợp khi Người dùng đăng ký, cung cấp/sử dụng dịch vụ; 
-    Xác lập, tiếp tục và quản lý quan hệ đối với Người dùng và Tài khoản; 
-    Tiến hành nghiên cứu, khảo sát thị trường để cải tiến dịch vụ; 
-    Cung cấp cho Người dùng các chương trình khuyến mại, chương trình Người dùng thường xuyên; 
-    Công ty/ nhà cung cấp giới thiệu đến Người dùng những dịch vụ giá trị gia tăng của mình/Đối tác hợp tác của Công ty 338. 

Thực hiện các quy định về kế toán, thuế:

Công ty 338 thu thập, lưu trữ và sử dụng Dữ liệu cá nhân của Người dùng cho các mục đích doanh nghiệp nội bộ như lưu giữ hồ sơ và tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý về kế toán, hóa đơn bán hàng, thuế theo quy định của pháp luật hiện  

Chăm sóc, hỗ trợ Người dùng 

Công ty 338 sử dụng Dữ liệu cá nhân để cung cấp cho Người dùng các dịch vụ chăm sóc khách hàng như sau: (i) tiếp nhận thông tin, góp ý, đề nghị và khiếu nại từ Người dùng để hoàn thiện chất lượng phục vụ tốt hơn, (ii) liên hệ nhằm giải quyết các yêu cầu từ Người dùng, (iii) thực hiện phân tích thống kê nhằm phát triển, hoàn thiện các dịch vụ và ưu đãi trên cơ sở Thông tin cá nhân và yêu cầu của Người dùng, và (iv) hỗ trợ Người dùng nhanh hơn cũng như hoàn thiện nội dung, thiết kế website (v) thực hiện thăm dò về sự hài lòng của Người dùng nhằm hiểu rõ hơn nhu cầu của Người dùng, và (vi) giải quyết khiếu nại của Người dùng. 

Liên hệ với Người dùng 

Công ty 338 sử dụng Dữ liệu cá nhân để liên hệ với Người dùng qua: email, gọi điện thoại, tin nhắn SMS, bưu chính; hoặc các hình thức thông báo khác nhằm thực hiện việc cung cấp các dịch vụ của Công ty 338 theo yêu cầu của Người dùng hoặc trong trường hợp cần thiết. 
Đảm bảo an ninh, an toàn và các vấn đề pháp lý 

Công ty 338 sử dụng Dữ liệu cá nhân của Người dùng để bảo vệ an toàn cho Người dùng và những người khác khi cung cấp/sử dụng dịch vụ bằng cách (i) xác minh, kiểm tra nhận dạng khi yêu cầu và cung cấp/sử dụng dịch vụ, (ii) khi Công ty 338 được yêu cầu, được tư vấn, đề nghị, đòi hỏi bởi các đơn vị, cá nhân, nhân viên tư vấn pháp lý, tài chính, kế toán, kiểm toán, bảo hiểm, (iii) chia sẻ thông tin nhận dạng và các thông tin liên quan của Người dùng với cơ quan, người có thẩm quyền của cơ quan nhà nước theo quy định của pháp luật. 

Ngoài ra, Công ty 338 sử dụng Dữ liệu cá nhân của Người dùng liên quan đến việc chia, tách, sáp nhập, mua lại, liên doanh, bán tài sản công ty, hợp nhất, tái cấu trúc, tài chính, giao dịch tài sản kinh doanh hoặc mua lại tất cả hoặc một phần hoạt động kinh doanh của Công ty 338. 

Cho các mục đích khác 

-    Để ngăn chặn hoặc điều tra bất kỳ hoạt động gian lận, phi pháp, thiếu sót hay hành vi sai trái nào, cho dù đã diễn ra hay chưa, có liên quan đến việc Người dùng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công ty 338 hay không hay bất kỳ vấn đề nào phát sinh từ quan hệ của Người dùng với Công ty 338; 
-    Bất kỳ mục đích nào khác mà Công ty 338 thông báo cho Người dùng tại thời điểm xin sự cho phép của Người dùng hoặc khi Công ty 338 đã tuân thủ nghiêm ngặt các quy định hiện hành và Chính sách bảo mật này.  

Phạm vi thu thập thông tin: 

Xequangbinh.vn sẽ thu thập, lưu trữ, xử lý và quản lý thông tin của thành viên, bao gồm các thông tin sau: 
Đối với Người dùng: Thông tin email, điện thoại, họ tên khách hàng, địa chỉ, khách hàng cung cấp thông tin cá nhân bằng cách nhập thông tin tại phần tìm kiếm chuyến xe hoặc nhập thông tin ở các phần liên hệ như qua Zalo, Messenger facebook. 

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website TMĐT xequangbinh.vn, Công ty 338 chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của người dùng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của người dùng sẽ không được lưu giữ. 

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste TMĐT xequangbinh.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.  

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của xequangbinh.vn.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân: CÔNG TY TNHH DU LỊCH 338
Số 338 - Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hoặc email: xehunglong@gmail.com hoặc sđt: 0915.42.77.79 - 0963.388.388

Những cá nhân, tổ chức được tiếp cận thông tin  

-    CÔNG TY TNHH DU LỊCH 338 được sử dụng các thông tin cá nhân người dùng cung cấp thông qua website xequangbinh.vn
-    Các đơn vị là đối tác được Công ty 338 cung cấp một phần thông tin để thực hiện việc cung cấp dịch vụ: vận chuyển, thanh toán, hoặc hoạt động quảng cáo.

Phương tiện và công cụ để thành viên tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình: 

-    Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu xequangbinh.vn thực hiện việc này. 
 

Đối tác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây