CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN THANH TOÁN

Mục đích áp dụng

Bảo mật thông tin thanh toán khi giao dịch trên các sàn thương mại điện tử đang được khách hàng rất quan tâm. CÔNG TY TNHH DU LỊCH 338  được kết nối với nhiều tối tác cổng thanh toán. Các Đối Tác như: Zalopay, VNPay, MoMo, Airpay, onepay,… đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Chính vì vậy, quy trình bảo mật khi thanh CÔNG TY TNHH DU LỊCH 338 được tuân thủ theo tiêu chuẩn của đối tác thanh toán, tổ chức ngân hàng. 

Quy định cụ thể

Chính sách bảo mật đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn của các Đối tác cổng thanh toán

•    Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu trên internet SSL (Secure Sockets Layer).
•    Chứng nhận tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thông tin thanh toán (PCI DSS) do Trustwave cung cấp.
•    Tiêu chuẩn mã hóa SHA 256 bit.
•    Mật khẩu (OTP) được gửi qua SMS để đảm bảo việc truy cập tài khoản được xác thực. Mã hóa 3D của thẻ Visa và MasterCard (được xác nhận bởi Visa và MasterCard về tính bảo mật).
•    Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.
Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán áp dụng với Khách hàng
•    CÔNG TY TNHH DU LỊCH 338 cung cấp tiện ích lưu giữ token – chỉ lưu chuỗi đã được mã hóa bởi Đối tác cổng thanh toán cung cấp cho CÔNG TY . CÔNG TY không trực tiếp lưu trữ thông tin thẻ khách hàng. Việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán được thực hiện bởi Đối tác cổng thanh toán được cấp phép.
•    Thẻ quốc tế: Thông tin thẻ thanh toán có khả năng sử dụng để xác lập giao dịch không được lưu trên hệ thống của CÔNG TY TNHH DU LỊCH 338. Đối tác cổng thanh toán sẽ lưu trữ và bảo mật.
•    Đối với thẻ nội địa: CÔNG TY TNHH DU LỊCH 338  chỉ lưu trữ mã đơn hàng, mã giao dịch và tên ngân hàng.

Cam kết của CÔNG TY TNHH DU LỊCH 338 dành cho khách hàng

Mọi thông tin mà khách hàng cung cấp trong suốt quá trình đặt lịch trình sẽ được bảo mật tuyệt đối, không chuyển giao cho bên thứ ba nào khác, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH 338  sẽ có biện pháp xử lý khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh từ khách hàng khi đặt lịch trình và có phát sinh mâu thuẫn. CÔNG TY TNHH DU LỊCH 338  sẽ tích cực hỗ trợ và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.
 

Đối tác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây