Chính sách và qui định sử dụng dịch vụ

Đây là các điều khoản và điều kiện áp dụng cho website này. Truy cập và sử dụng website tức là bạn đã đồng ý với các quy định này.

1. Phương thức thanh toán

Khách hàng có thể đặt lịch trình theo hình thức online thông quan website: http://xequangbinh.vn/
Khi xác nhận thông tin thanh toán khách hàng chọn hình thức thanh toán như sau:

     - Thanh toán chuyển khoản qua ATM, Internet banking. Khách hàng chuyển khoản theo số tài khoản của công ty như sau:
          Số tài khoản: 12010006279802
          Tại ngân hàng: Ngân hàng đầu tư và phát triển Viêt Nam ( BIDV)- Sở giao dịch 1
          Người thụ hưởng: CTY TNHH Du Lich 338.
          Nội dung: ghi rõ số điện thoại của quý khách khi giao dịch

     - Thanh toán quan thẻ ghi nợ (Visa, master..)
     - Thanh toán tiền mặt tại trụ sở của Công ty

     Nếu khách hàng thanh toán qua hình thực trực tuyến, Công ty không lưu trữ các thông tìn về thẻ và tài khoản của khách hàng. Mọi thông tin nêu trên sẽ được bên cung ứng dịch vụ cổng thanh toán chịu trách nhiệm lưu trữ và bảo mật. Khách hàng cần đảm báo thông tin về thanh toán để trành các sự cố đáng tiếc.

2. Chính sách hủy lịch trình:

     Để hủy lịch trình, hành khách có thể:

• Dùng số điện thoại đã sử dụng để giao dịch và gọi vào tổng đài 0914077779 hoặc 19001998, cung cấp thông tin lịch trình cùng với các thông tin khác theo hướng dẫn của tổng đài viên Công ty.

- Chính sách hủy lịch trình đối với lịch trình đã thông qua

• CÔNG TY không chấp nhận hoàn tiền hoặc đổi lịch trình trong dịp Lễ, Tết;
• Nếu bạn bỏ lịch trình sẽ không được hoàn chi phí;
• Khi tài khoản của Quý khách đã bị trừ tiền nhưng Quý khách không nhận được xác nhận đặt thành công; CÔNG TY sẽ thực hiện hoàn tiền 100% nếu Quý khách yêu cầu qua tổng đài.
• Ngày thường Quý khách được quyền chuyển đổi hoặc hủy lịch trình, phí hủy tính theo quy định của CÔNG TY:
• Phí hủy trước 05 tiếng giờ xe xuất phát: 50.000 - 100.000 cho giao dịch đã thành công của một khách
• Đoàn 03 người trở lên hủy, hoãn trước 24 tiếng giờ xe xuất phát. Công ty trừ 50%phí trên tổng tiền thu
• Tuy nhiên cần lưu ý phí hủy và thời gian hủy có thể thay đổi đối với một số lịch trình và vào một số dịp đặc biệt. Xin vui lòng liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng 0914077779, 19001998 hoặc gửi email: hunglongjsc.2006@yahoo.com.vn. để biết chi tiết về chính sách

- Chính sách hoàn tiền:

     Tiền được hoàn trả trong các trường hợp hủy được chuyển vào tài khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng… mà hành khách sử dụng trong khi đặt .
     Tất cả các khoản hoàn tiền được xử lý tự động khi huỷ . Ngân hàng của hành khách thông thường sẽ cần vài ngày làm việc để ghi có số tiền này vào tài khoản hay thẻ;
     Trong trường hợp số tiền hoàn trả không được ghi có vào tài khoản của hành khách trong 10 ngày làm việc, hãy gửi email đến: hangnguyen26@gmail.com. cùng với các chi tiết của lịch trình. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ cần thiết để giúp ghi có vào tài khoản hay thẻ của hành khách số tiền được hoàn trả;

     Tiền sẽ không được hoàn lại trong trường hợp hành khách không có mặt tại điểm khởi hành đúng giờ;
     Phí giao dịch hoặc phí dịch vụ ngoài sẽ không được hoàn trả trong trường hợp khách hàng tự yêu cầu hủy vé;
     Trong trường hợp bất khả kháng có thay đổi lịch trình hoặc hủy bỏ lịch trình, CÔNG TY sẽ cố gắng hỗ trợ hành khách tìm dịch vụ thay thế tùy thuộc vào các lựa chọn sẵn có. Trong trường hợp không có dịch vụ thay thế nào, CÔNG TY sẽ chỉ chịu trách nhiệm đối với hành khách đến mức hoàn trả lại số tiền mà hành khách đã thanh toán cho lịch trình của mình;

3. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

     • Mục đích và phạm vi thu thập thông tin Việc thu thập dữ liệu trên website: http://xequangbinh.vn/ bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, địa chỉ khách hàng (người dùng), số chứng minh nhân dân, địa điểm đi và đến. Đây là các thông tin mà Website http://xequangbinh.vn/ cần người dùng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Website http://xequangbinh.vn/ liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

     Các người dùng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, người dùng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website http://xequangbinh.vn/ về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

     • Phạm vi sử dụng thông tin Website http://xequangbinh.vn/sử dụng thông tin người dùng cung cấp để:

          - Cung cấp các dịch vụ đến Người dùng;
          - Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa người dùng và Website http://xequangbinh.vn/;
          - Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của người dùng hoặc các hoạt động giả mạo Người dùng;
          - Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt.
          - Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Website http://xequangbinh.vn/
          - Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Website http://xequangbinh.vn/ có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân người dùng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của người dùng.

     • Thời gian lưu trữ thông tin Dữ liệu cá nhân của Người dùng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự người dùng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân người dùng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Website http://xequangbinh.vn/
     • Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân CÔNG TY TNHH Du Lịch 338 + Trụ sở chính: 338 Trần Khát Chân, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội + Tel: 0914077779 , Email: hangnguyen26@gmail.com
     • Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Người dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ban quản trị website http://xequangbinh.vn/ thực hiện việc này.

- Người dùng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website http://xequangbinh.vn/ Khi tiếp nhận những phản hồi này, Website http://xequangbinh.vn/ sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn người dùng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

• Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

     - Thông tin cá nhân của người dùng trên website http://xequangbinh.vn/ được Website http://xequangbinh.vn/ cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Website http://xequangbinh.vn/Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
     - Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng.
     - Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân người dùng, website http://xequangbinh.vn/ sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết.
     - Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Người dùng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Website http://xequangbinh.vn/- Ban quản lý website: http://xequangbinh.vn/ yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là người dùng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý website http://xequangbinh.vn/ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Người dùng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người dùng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

     • Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

          Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website đến địa chỉ Công ty hoặc qua email.
          Email: hangnguyen26@gmail.com
          Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.
          Thời gian xứ lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 7 ngày.

Văn phòng Trần Khát Chân

 • 338 Trần Khát Chân - Q. Hai Bà Trưng - HN
 • 0914 077 779 - (0243) 889 889 - (0243) 724 505

Văn phòng Phạm Hùng

 • 26 Phạm Hùng- Q.Nam Từ Liêm - HN
 • 0963 388 388 - (0242) 2121 855 - 0919 588 289

Văn phòng tại Lào

 • Đang cập nhật
 • + (+85) 62091.899.888- (+85) 62091.866.888

VP 19A Lý Thường Kiệt - QB

 • 19A Lý Thường Kiệt, Đồng Hới, Quảng Bình
 • ‎(02323) 889 889 - (02323) 846 222- 0912 485 889

VP 04 Xuân Diệu - QB

 • 04 Xuân Diệu, Đồng Hới, Quảng Bình
 • ‎(02323) 779 779 - ‎0918 945 889

Văn phòng Ba Đồn

 • 23 Hùng Vương - Ba Đồn - Quảng Bình
 • 0977 992 996 - (02323) 586 888 - 68 68 68

Đại lý Hoàn Lão

 • 71 Hùng Vương - Bố Trạch - Hoàn Lão
 • 0983.353.686 - 0919.206.555

Đại lý Mai Huy - Ba Doóc

 • Ba Dốc - Nhân Trạch - Bố Trạch (QL 1A)
 • ‎‎0914077779 - 0942 80 17 97 - ‎01666 32 71 74